สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565

 • สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 พร้อมสานฝันคนยุคใหม่

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: 6.5% ต่อปี

  วงเงิน: สูงสุุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

อยากทำงานอาชีพอิสระ ขาดเงินลงทุนขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ได้เงินก้อน ดอกเบี้ยถูก

เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่หากคุณเป็นลูกค้าสินเชื่อหรือฝากเงินกับธนาคารรวมถึงมีชื่อขึ้นทะเบียนเป็นเกษตรกรจะสามารถกู้เงินหรือขอสินเชื่อได้อย่างหลากหลาย ทั้งสินเชื่อช่วยเหลือฉุกเฉินจากภัยต่าง ๆ, สินเชื่อเพื่อการพัฒนาและขยายงาน ขยายอาชีพทั้งในรูปแบบกลุ่มและรายบุคคล ในบทความนี้เราขอนำเสนอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินลงทุนภายใต้สถานการณ์แห่งความผันผวนทางเศรษฐกิจเช่นนี้ โดยสินเชื่อที่ทางธนาคาร ธกส ได้เปิดให้ลงทะเบียนในขณะนี้พร้อมกับสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ มีทั้งวงเงินหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาทขึ้นอยู่กับความเหมาะสมว่าคุณต้องการที่จะนำเงินก้อนนี้ไปใช้กับอาชีพใด เรามาดูกันเลยว่า ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 มีโครงการใดบ้าง? และแต่ละโครงการจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน? 

สร้างงาน สร้างอาชีพรายบุคคล – จักรยานยนต์สร้างรายได้ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565

ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 มีคนจำนวนไม่น้อยเลือกเดินทางกลับบ้านเกิดเพราะอย่างน้อย ๆ แล้วอาชีพรับจ้าง ทำสวน ทำนายังพอหาเลี้ยงปากท้องได้มากกว่าอยู่ในเมืองที่รายได้ไม่แน่นอน สำหรับใครที่วางแผนและตัดสินใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ในปี 2565 นี้ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส โครงการจักยานยนต์สร้างรายได้เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ไม่ควรพลาด โดยอนุมัติเงินก้อนนำไปลงทุนในอาชีพขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งมีรายได้เข้ากระเป๋าทุกวัน 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 โครงการนี้มีวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 10000 บ. โดยจำนวนเงินจะได้รับการจัดสรรตามความจำเป็น ดังนี้

  • ลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 2565 นำเงินไปใช้ในการซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซค์ให้นำกลับมาใช้งานเพื่อรับจ้างได้ตามวัตถุประสงค์ของโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 จำนวนเงินที่ได้ไม่เกิน 30,000 บาท / คน
  • นำเงินไปซื้อสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส
 • ขอสินเชื่อเพื่อนำไปลงทุนซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่ อนุมัติวงเงินจำกัดไม่เกิน 80,000 บาท / คน ทั้งนี้อนุมัติเต็มจำนวนสูงสุดไหม? ขึ้นอยู่กับเกณฑ์พิจารณาที่ธนาคาร ธกส ได้กำหนดขึ้นเพื่อขอสินเชื่อในครั้งนี้

วงเงินสินเชื่อ 100,000 บาท กับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565, สานฝันสร้างอาชีพเกษตรกร 2022

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่ปล่อยออกมาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารที่ต้องการเงินลงทุนในอาชีพใหม่ ซึ่งมีวงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาทและเป็นที่สนใจมากที่สุดในขณะนี้ก็ต้องยกให้สินเชื่อสานฝันสร้างอาชีพ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่สามารถนำเงินไปใช้ประกอบอาชีพอิสระได้ตามต้องการภายใต้เงื่อนไขเกณฑ์พิจารณาที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ที่ระบุว่าผู้ที่สามารถลงทะเบียนได้ไม่ต้องเอาโฉนดเข้าธนาคาร ธกส แต่จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารที่ได้ขึ้นทะเบียนเกษตรกรหรือคนทั่วไปที่ตามสิทธิ์ที่สามารถใช้บริการสินเชื่อและเงินกู้ของธนาคาร ธกส ทั้งนี้จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติกับธนาคารว่าอยู่ในเกณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระหรือไม่? 

สิ่งที่น่าสนใจของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 นอกจากวงเงินเพื่อการประกอบอาชีพ 100,000 บาท / คนแล้ว อัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บก็แตกต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์ของสินเชื่อ ธกส ล่าสุด นี้ โดย

 • นำเงินที่ได้จากสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ไปใช้จ่ายเป็นเงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ต้องจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อในอัตรา 4% ต่อปี
 • ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดอนุมัติวงเงินเพื่อการลงทุนอาชีพอิสระที่สนใจ รวมถึงลงทุนทางการเกษตร ธนาคารคิดดอกเบี้ย 4% ในช่วง 1 – 3 ปีแรก จากนั้นในปีที่ 4 และ 5 จะคิดในอัตรา MRR (6.5%)

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? หากเป็นลูกค้าเฉพาะกลุ่มอาชีพเกษตรกร ธนาคาร ธกสเป็นสถาบันการเงินแรกที่นึกถึง ไม่เพียงแต่เฉพาะเงินกู้ – สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 เท่านั้น ยังรวมถึงสินเชื่อในโครงการอื่นที่เปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนอาชีพอิสระผ่านทั้งช่องทางสำนักงานสาขาหรือไลน์ @baacfamily โดยกรอกข้อมูลสินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่สนใจและไม่ต้องใช้เอกสารเพื่อขอสินเชื่อในขั้นตอนนี้


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้