สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

  • สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

    สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ อีกข้อเสนอที่ห้ามพลาด

    ฐานรายได้: เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

    อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี

    วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

เลือกวงเงินที่ใช่ในแบบที่คุณต้องการกับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ 2565

ปัจจุบันนี้การกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะใคร ๆ ก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อได้ทั้งนั้น เพียงแค่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารก็สมัครสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงินที่เป็นตัวบุคคลหรือสินทรัพย์ใด ๆ แต่จะต้องคำนึงถึงวัตถุประสงค์และวงเงินที่ต้องการในครั้งนั้นด้วย หากเป็นการขอสินเชื่อที่มีวงเงินสูงหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะเรื่องอย่างกู้เพื่อสร้างบ้านหรือลงทุนทำธุรกิจอาจจะต้องพิจารณาถึงหลักประกันร่วมด้วย 

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ นอกจากได้รับความนิยมและเหมาะกับผู้ที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีเงินฝากหรือบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพแล้ว ในส่วนของวงเงินที่อนุมัติได้ก็แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้กู้ไม่รู้สึกว่าเป็นการสร้างภาระหนี้สินที่มากเกินความต้องการ ทั้งนี้ในส่วนของสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจและสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ คือประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพที่ขึ้นชื่อ แมีคนสมัครมากที่สุดและที่สำคัญแนวโน้มความต้องการก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ – สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ อนุมัติ 3 เท่าของรายได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินทุนสำรองใช้ในยามจำเป็น

น้อยคนนักที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อตามจำนวนสูงสุดที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะกำหนดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ / เงินเดือน แต่สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนอย่าง บัวหลวงอุ่นใจเป็นประเภทสินเชื่อกำหนดจำนวนเงินสูงสุดตามฐานเงินเดือนไว้แค่ 3 เท่าเท่านั้นเพื่อให้ผู้สมัครได้มีโอกาสได้รับการอนุมัติตามวงเงินสูงสุดที่กำหนดเอาไว้ ถามว่าหากต้องการจำนวนเงินที่มากกว่า 3 เท่า สามารถขออนุมัติมากกว่าจำนวนเงินสูงสุดที่กำหนดได้หรือไม่? คำตอบคือได้ เพราะสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ กำหนดเพดานจำนวนเงินสูงสุดไว้ที่ 1 ล้านบาท ทั้งนี้จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและคุณสมบัติสำคัญที่ระบุไว้สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2022 

การชำระหนี้สินเชื่อหรือการผ่อนจ่ายหลังจากที่อนุมัติสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพมีแค่ 500 บาทก็จ่ายขั้นต่ำได้ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็มจำนวนทุกครั้งและหากไม่จำเป็นต้องใช้เงินสามารถเก็บเงินไว้ในบัญชีได้ต่อไปจนกว่าจะถอนออกมาใช้จึงเริ่มชำระค่างวดพร้อมดอกเบี้ย 24% ต่อปี เพราะการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไม่ได้ดูแค่วงเงินแต่ดูความเหมาะสมด้วย สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจจึงเป็นสินเชื่อบุคคลที่ได้รับความนิยมตอนนี้

ต้องการจำนวนเงิน 5 เท่าของรายได้, สินเชื่อบัวหลวงสุขใจสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพอนุมัติให้ได้ 

วงเงิน 3 เท่าของรายได้อาจจะน้อยเกินไปสำหรับคนที่วางแผนกู้เงินเพื่อใช้เป็นเงินทุนสำรองภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพยังมีอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่ให้คุณกู้เงินได้มากถึง 5 เท่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้ยังมีความน่าสนใจตรงที่ระยะเวลาในการชำระหนี้คืนที่นานถึง 5 ปี (60 งวด) และดอกเบี้ยที่คิดไม่เกิน 23% ต่อปี สินเชื่อที่ว่านี้ก็คือ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ โดยในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนี้เงื่อนไขโดยทั่วไปแล้วแทบไม่ต่างจากสินเชื่อที่ได้กล่าวถึงไปในตอนต้น ส่วนในเรื่องของการดำเนินการและเวลาที่สินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ? ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้านี้ แต่โดยทั่วไปแล้วประมาณ 10-15 วันก็สามารถเช็คผลได้แล้ว ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการดำเนินการของการสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ 

ในการยื่นเรื่อง ติดต่อ สอบถาม หรือดำเนินการต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ pantip ระบุว่าช่องทางออนไลน์หรือบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และ application ช่วยให้ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างรวดเร็วและเข้าถึงง่ายไม่ต้องรอเวลาเปิดทำการจึงจะขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพได้


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้