cimb สินเชื่อรถยนต์

 • cimb สินเชื่อรถยนต์

  ธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย

  ฐานรายได้: 15,000 บาท/เดือน (หรือรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด)

  อัตราดอกเบี้ย: เริ่ิ่มต้น 0.19% ต่อเดือน

  วงเงิน: ตั้งแต่ 90-100% ของราคาหลักประกัน

อาชีพอิสระซื้อรถ เลือกผ่อนน้อย ดอกเบี้ยต่ำด้วย cimb สินเชื่อรถยนต์  2565

การซื้อรถสักคันไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระแล้วนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเสียทีเดียวในการเลือกลงทะเบียนสินเชื่อ จึงจำเป็นที่ต้องพิจารณาและวางแผนสมัครสินเชื่ออย่างรอบคอบทั้งยังต้องดูเรื่องระยะเวลาในการชำระหนี้และดอกเบี้ยเป็นสำคัญ ด้วยเหตุนี้จึงอยากแนะนำให้รู้จักสินเชื่อรถยนต์ cimb ประเภทรถใช้แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีเพียงไม่กี่สินเชื่อที่เอื้อต่อกลุ่มอาชีพอิสระอย่างแท้จริง

ทำไม cimb สินเชื่อรถยนต์จึงเหมาะกับ freelance ? นั่นเป็นเพราะบริการสินเชื่อรถ cimb กำหนดดอกเบี้ยสำหรับซื้อรถใช้แล้วไว้เริ่มต้นที่ร้อยละ 2.79 ต่อปี เมื่อคำนวณยอดที่ต้องชำระต่องวดไม่ได้แพงจนเกินทั้งยังเลือกระยะเวลาชำระหนี้ได้ตามความเหมาะสมกับสภาพคล่องทางการเงิน โดยที่ cimb สินเชื่อรถยนต์ได้กำหนดให้ลูกหนี้ชำระหนี้สินเชื่อได้นานถึง 6 ปี หรือ 72 งวด 

ข่าวดี! สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่านช่องทางนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าในปี 2022

ที่ผ่านมาแผนการซื้อรถของใครหลาย ๆ คนอาจต้องหยุกชะงักลงด้วยพิษเศรษฐกิจที่เล่นงานกันจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว เริ่มต้นปี 2565 หลังจากที่สถานการณ์ต่าง ๆ ค่อย ๆ ดีขึ้นนี่จึงเป็นโอกาสดีที่จะทำตามความต้องการนั้นให้สำเร็จ ซึ่งทาง cimb ออโต้ ผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ cimb จึงได้กำหนดช่องทางในการอำนวยความสะดวกและเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยถูกสำหรับกลุ่มคนที่มีความต้องการในการซื้อรถโดยได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าเมื่อได้สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ application cimb ออโต้แคช โดยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า ได้แก่

 • สินเชื่อรถ cimb ประเภทจำนำเลามทะเบียนหรือรถแลกเงินคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียงร้อยละ 0.19 ต่อเดือนเท่านั้น
 • เมื่อลงทะเบียนผ่านช่องทาง application สามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ cimb ได้ภายใน 1 วันหลังจากที่ได้แนบเอกสารการสมัครเรียบร้อยแล้ว 
 • cimb สินเชื่อรถยนต์ให้สิทธิขอสินเชื่อได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันสินเชื่อ (บุคคล) เมื่อใช้ทะเบียนรถที่ได้ชำระหนี้สินเชื่อครบจำนวนเรียบร้อยแล้ว

ทั้งหมดที่หล่าวมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของบริการ cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่าน cimb ออโต้ application ทั้งนี้ยังเช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ cimb ได้แบบเรียลไทม์ทั้งยอดคงเหลือและยอดทั้งหมดที่ได้ชำระไปแล้ว

อยากได้รับการพิจารณาอนุมัติ cimb สินเชื่อรถยนต์ ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าหลัก ๆ แล้วบริการสินเชื่อของ cimb thai สินเชื่อรถยนต์จะประกอบด้วย สินเชื่อรถยนต์ cimb รถใช้แล้วซึ่งเป็นการขอสินเชื่อเพื่อขอวงเงินอนุมัติสำหรับการซื้อรถมือ 2 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรถแต่ไม่อยากแบกรับภาระหนี้จนเกินควรและบริการเงินสดพร้อมใช้ผ่าน cimb ออโต้แคช ซึ่งไม่ว่าคุณจะสนใจลงทะเบียนใน cimb สินเชื่อรถยนต์ประเภทใด เพื่อเพิ่มโอกาสในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ อย่างน้อย ๆ แล้วต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 

 • อายุนับถึงวันที่เริ่มยื่นเรื่องขอสินเชื่อรถ cimb ต้องไม่น้อยกว่า 20 ปี และไม่เกิน 65 ปี
 • หากทำงานประจำจะต้องทำงานในองค์กร / หน่วยงานนั้นมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี
 • cimb สินเชื่อรถยนต์กำหนดรายได้ของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อได้อย่างน้อย 15000 บาท / เดือนหรือเมื่อเข้าระบบเพื่อคำนวณยอดที่ต้องชำระแล้วอย่างน้อยต้องมีรายได้เป็น 2 เท่าของยอดหนี้สินเชื่อ ไม่ว่าจะทำงานหรือประกอบอาชีพอิสระก็ตาม

สำหรับคำถามว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ทำได้ไหม? เพราะไม่ได้ระบุรายละเอียดของcimb สินเชื่อรถยนต์ลงในข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งคำตอบทที่ได้รับ ณ ตอนนี้ทาง cimb ไม่มีบริการสินเชื่อประเภทดังกล่าว ทั้งนี้หากรถของคุณอยู่ในช่วงขอรีไฟแนนซ์ก็ควรที่จะดำเนินการเคลียร์หนี้ให้แล้วเสร็จเพื่อที่จะยื่นเรื่องขอสินเชื่อรถยนต์ cimb ในรายการอื่นที่มีให้บริการได้ 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้