เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

 • เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

  เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสมัครเลยเอกสารไม่ยุ่งยาก

  ฐานรายได้: เริ่มต้น 6,000 บาท/เดือน

  อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท

ขอสินเชื่อจากธนาคารไม่ผ่าน! แต่ยังมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอนุมัติวงเงินให้คุณได้ทันใจ

จริงอยู่ที่ธนาคารมักจะเป็นเป้าหมายแรกที่คนส่วนใหญ่เลือกเพื่อขอสินเชื่อเมื่อต้องการใช้เงินตามวัตถุประสงค์เพื่อการใดการหนึ่ง โดยเฉพาะสินเชื่อบุคคลที่มีให้เลือกในหลายรูปแบบทั้งสินเชื่อเครดิต, สินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่อเงินสด แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่สามารถการันตีได้อย่างแน่นอนว่าทุกคนที่สมัครสินเชื่อจะผ่านการพิจารณาคุณสมบัติตามเงื่อนไข ข้อกำหนดที่ระบุไว้

ที่ผ่านมาสินเชื่อบุคคลเป็นที่ต้องการมากขึ้นและยิ่งเพิ่มขึ้นในปี 2565 สินเชื่อธนาคารเพียงอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้หมดหรือบางคนไม่ได้รับการอนุมัติวงเงินจากธนาคารก็ต้องมองหาแหล่งเงินกู้ใหม่ ซึ่งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นรูปแบบสินเชื่อที่น่าจับตามองในเรื่องของเงินด่วนพร้อมใช้ ก่อนหน้านี้ เฮงลิสซิ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มสินเชื่อรถยนต์, การประมูลรถ, จำนำเล่มทะเบียน เป็นต้น ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เข้าในรายละเอียดและข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเพิ่มขึ้น ไม่แน่ว่าคุณอาจเป็นรายต่อไปที่ยื่นขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งในปีนี้ก็เป็นได้

ไม่ต้องรอผลสินเชื่อธนาคาร, รู้ข้อมูลนี้แล้วติดต่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลยื่นเอกสารสมัครทันที

ใครที่วางแผนทางการเงินไว้ล่วงหน้าและได้ประเมินตนเองในเบื้องต้นแล้วว่าอาจไม่ผ่านการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อธนาคาร ให้ศึกษารายละเอียดคุณสมบัติและเงื่อนไขของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ดังต่อไปนี้เพื่อจะได้ดำเนินการขอสินเชื่อจากเฮงลิสซิ่งในทันที เพราะการได้เงินก้อนทันใช้ในเวลาที่ต้องการคือสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังต้องการอยู่ในขณะนี้

 • สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ค่อนข้างน้อย เงินเดือน 6000 บ. ก็กู้ได้และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งตัวบุคคลหรือสินทรัพย์
 • เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการแนะนำให้กรอกข้อมูลผ่านออนไลน์หน้าเว็บไซต์ทันทีหากตัดสินใจได้แล้วว่าจะใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 
 • มีงานทำเป็นหลักแหล่ง อายุงานพ้นช่วงทดลองงานขั้นต่ำ 4 เดือน จึงจะสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ 
 • เอกสารสำคัญที่ต้องเตรียม: สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ, สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนที่บริษัทออกให้ย้อนหลัง 1 เดือนหรือ statement จากบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เท่านั้นก็ยื่นขอสินเชื่อในปี 2022 ได้แล้ว 

เตรียมปากกามาวง, เงื่อนไขสุดว๊าวเมื่อได้รับอนุมัติวงเงินจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 2565 

การันตีเลยว่าหากมีคุณสมบัติครบตามที่ระบุข้างต้นร้อยละ 90 ได้รับการอนุมัติสินเชื่อบุคคลจากเฮงลิสซิ่งแน่นอน เพื่อเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ยังมีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษอื่นที่มอบให้กับลูกค้าสินเชื่อด้วย ได้แก่

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องผ่อนเร็วหรือผ่อนช้า หมุนเงินไม่ทัน เพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลให้สิทธิ์ผู้กู้ในการเลือกระยะเวลาชำระหนี้สินเชื่อพร้อมดอกเบี้ยได้เอง ว่าจะผ่อนให้เสร็จสิ้นภายใน 12 เดือนหรือจะยืดระยะเวลานานสุด 36 เดือน ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลง
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษซึ่งจะคิดไม่สูงไปจากอัตราที่กฎหมายกำหนดไว้ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกำหนดอัตราสูงสุดไว้ที่ร้อยละ 25% ต่อปี ตามฐานวงเงินสินเชื่ออนุมัติ 10,000 บาท
 • ไม่ช้า ไม่มีประวัติเสีย หรือไม่ยื่นขอ refinance ในสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ เมื่อผ่อนครบตามกำหนดจะได้รับเงินเพิ่มจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอีกด้วย

เมื่อเทียบจากเงื่อนไข หลักเกณฑ์และขั้นตอนดำเนินการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกับธนาคารแล้วก็ดูเหมือนว่าจะไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรมากนัก ทั้งสัดส่วนความเป็นไปได้ในการได้รับอนุมัติวงเงินก็มีมากกว่าด้วย หากใครที่กังวลว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? บอกเลยว่าผ่านง่ายมาก เตรียมรับเงินก้อนพร้อมใช้ได้ทันที ไม่มีผิดหวัง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้