ธอส สินเชื่อบ้าน

 • ธอส สินเชื่อบ้าน

  ธอส สินเชื่อบ้านที่ได้รับความนิยมที่สุด ดอกเบี้ยถูก

  ฐานรายได้: ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย: เริ่มต้น 3.15% ต่อปี

  วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท

ธอส สินเชื่อบ้าน กับความต้องการซื้อบ้านในปี 2565

ผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด 19 ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ทำให้แผนการซื้อบ้านใหม่ต่างชะลอโครงการออกไปเนื่องมาจากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจและคงไม่มีใครอย่างสร้างหนี้สินระยะยาวในขณะที่รายได้ลดลง แต่เมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย ปี 2565 จึงเป็นปีแห่งการเริ่มต้นขอสินเชื่อบ้านจากสถานบันการเงิน ซึ่งสินเชื่อบ้าน ธอสก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในลำดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนที่อยากมีบ้านแม้สถาบันการเงินจะได้รับผลกระทบแต่ในทางกลับกันธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยธอส สินเชื่อบ้านมีโครงการปล่อยออกมาอย่างหลากหลายเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกู้บ้าน ธอสได้ภายใต้เงื่อนไขและความจำเป็น ทั้งนี้ในส่วนอัตราดอกเบี้ย ธอส สินเชื่อบ้านก็ยังระดับไว้ในอัตราต่ำตามนโยบายของรัฐจนกว่าจะมีแผนการปรับขึ้นในปี 2022 นี้ 

ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน โครงการสินเชื่อกู้บ้าน ธอสที่ต้องห้ามพลาด

สำหรับคนที่ตัดสินใจอแน่นอนแล้วว่าในปีนี้จะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จเกี่ยวกับข้อมูลการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านกับธนาคาร เรามีสินเชื่อบ้านน่าสนใจมานำเสนอในโครงการธอส สินเชื่อบ้าน บ้านเพื่อคุณโดยกำหนดระยะเวลาให้สามารถลงทะเบียนสินเชื่อบ้าน ธอส 2565 ได้จนถึงสินเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งยังมีเวลาเตรียมความพร้อมสำหรับใครที่ยังตกหล่นในเรื่องของเอกสารหรือหลักประกันต่าง ๆ ทั้งนี้ความน่าสนใจของธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน มี 3 ประเด็นสำคัญ คือ  

 • การกู้เงินจากโครงการบ้านเพื่อคุณ ทาง ธอส สินเชื่อบ้านกำหนดให้นำวงเงินไปใช้ได้อย่างเหมาะสมขึ้นอยู่กับเหตุผลการสมัครสินเชื่อ เช่น ซื้อที่ดินและสร้างบ้านใหม่, สร้างบ้านบนที่ดินที่อยู่แล้ว หรือไถ่ถอนที่ดิน / บ้านคืนจากที่ได้นำไปจำนองไว้
 • สินเชื่อบ้าน ธอส ในโครงการนี้ใช้ไม่ได้กับที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเช่า / แฟลต เพราะไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่อยู่อาศัยที่สามารถกู้บ้าน ธอส ได้ 
 • วงเงินสินเชื่อที่อนุมัติได้ขึ้นอยู่กับการประเมินราคาหลักประกัน บ้านเพื่อคุณ, ธอส สินเชื่อบ้านกำหนดจำนวนเงินสูงสุดเมื่อยื่นขอสินเชื่ออยู่ที่ 3,000,000 บาท

ธอส สินเชื่อบ้าน กำหนดเงินเดือนเท่าไหร่? จึงจะสมัครสินเชื่อได้และกู้บ้าน ธอส อนุมัติง่ายไหม

นอกจากจะใช้เกณฑ์อายุผู้กู้เป็นหลักสำคัญในการกู้เงินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแล้วนั้น ในเรื่องของเงินเดือน / รายได้เป็นเรื่องที่ส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อเช่นเดียวกัน ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านกำหนดให้ผู้กู้ในโครงการบ้านเพื่อคุณมีรายได้ไม่ควรเกิน 35000 บาท / เดือน เพราะหากมีมากเกินกว่าที่กำหนดไว้จะไม่เข้าข่ายเกณฑ์คุณสมบัติกู้บ้าน ธอส ในโครงการนี้และจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่ค้างจ่าย ไม่ติดแบล็คลิสต์และไม่ควรมีหนี้ในระหว่างที่ดำเนินการสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2565 ใครที่อยากรู้ว่า ธอส สินเชื่อบ้าน เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายไหม? บอกเลยว่าการพิจารณาอนุมัติจะค่อนข้างยาก มีกระบวนการที่เยอะกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูงและมีระยะเวลาในการชำระหนี้ที่นาน ดังนั้นแล้วจะง่ายหรือยากก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของผู้กู้ด้วย ทั้งในเรื่องข้อมูลส่วนตัว เอกสารการสมัครและหลักประกัน ด้วยเพราะระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสใช้เวลานานกว่าสินเชื่ออื่นการวางแผนล่วงหน้าจึงค่อนข้างมีความสำคัญหากจะดำเนินการทุกอย่างให้แล้วเสร็จภายในปี 2565 อย่างช้าที่สุดกลางปีควรเตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว 

ไม่เพียงแต่โครงการบ้านเพื่อคุณที่ได้นำเสนอไปข้างต้นเท่านั้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน ธอส 2565 ยังมีให้เลือกอีกหลายประเภทรวมถึงธอส สินเชื่อบ้านมือสองด้วยเช่นเดียวกัน และที่สำคัญหากกู้เงินภายในปีนี้ อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส 2565 ยังไม่ปรับตัวสูงขึ้นเท่าที่ควรส่งผลให้ภาระหนี้สินเชื่อก็จะน้อยลงไปด้วย 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้