สินเชื่อบ้านกสิกร

 • สินเชื่อบ้านกสิกร

  ขอสินเชื่อบ้านกสิกรสมัครง่ายรู้ผลไวใน 3 วัน

  ฐานรายได้: เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  อัตราดอกเบี้ย: MRR+1.75%

  วงเงิน: สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ให้ทุกความต้องการมีบ้านเป็นเรื่องงาน มีหลักทรัพย์เหล่านี้ขอสินเชื่อบ้านกสิกรได้ง่ายกว่า

การซื้อบ้านสักหลักไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีเงินในจำนวนมากพอก็สามารถที่จะซื้อได้โดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารได้ แต่ถึงแม้มีเงินไม่ครบตามจำนวนก็มีบ้านได้แต่ควรมีเงินดาวน์จำนวนหนึ่งซึ่งต้องไม่น้อยกว่า 10% ของราคาบ้านและมีหลักประกันตามที่กำหนด ทั้งนี้หากคุณสนใจที่จะขอสินเชื่อบ้านกสิกรในปี 2565 ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนดให้ต้องมีหลักประกันดังนี้เพื่อกู้ซื้อบ้าน

 • บ้าน, ห้องชุด (คอนโดมิเนียม), ตึกแถวประเภททาวน์เฮาส์และอาคารพาณิชย์
 • ที่ดินตามกรรมสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายที่วางแผนไว้สำหรับสร้างบ้าน ที่อยู่อาศัย
 • บ้านมือสองที่รอการขายหรือทรัพย์สินอื่นที่นำมาใช้สำหรับโครงการกสิกรไทยสินเชื่อบ้านได้ 

เหตุผลที่ต้องใช้หลักประกันข้างต้นกู้บ้านกสิกรนั่นคือมีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อบ้านกสิกรไทยสูงถึง 90% – 100% แต่หลักประกันข้างต้นไม่รวมถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรในลักษณะการจำนองบ้านกับธนาคารแต่อย่างใด

เมื่อตัดสินใจสมัครสินเชื่อบ้าน 2022 คุณจะได้รับบริการ / สิทธิพิเศษเหล่านี้จากสินเชื่อบ้านกสิกร 

ไม่เพียงแค่วงเงินสินเชื่อที่มีโอกาสได้รับการพิจารณาอนุมัติที่สูงถึง 90 – 100% จากราคาประเมินแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจในสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยและวางแผนกู้ซื้อบ้านให้ทันในปีนี้ควรรีบสำรวจตัวเองและเตรียมความพร้อมได้แล้ว เพราะหากชักช้าคุณมีสิทธิ์ที่จะพลาดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะได้รับจากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย 

 • หลังจากที่กรอกข้อมูลในระบบลงทะเบียนสินเชื่อครบถ้วน ส่งเอกสารครบ สินเชื่อบ้านกสิกรไทย pantip 2565 ระบุว่าจะพิจารณาวงเงินให้เร็วสุด โดยสามารถทราบผลอนุมัติวงเงิน (เบื้องต้น) ได้เร็วสุดภายใน 3 วันทำการ
 • จากข้อมูลตารางผ่อนบ้านกสิกรไทยสำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อบ้านในปีนี้ในช่วง 3 ปีดอกเบี้ยบ้านกสิกรที่จะต้องจ่ายเพียงแค่ 4.69% ต่อปีเท่านั้นซึ่งค่อนข้างถูกมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อบ้านของธนาคารอื่น
 • ใช้ช่องทางเช็คผลอนมุมัติสินเชื่อบ้านกสิกรได้ง่ายและเร็วผ่านช่องทางแอพ K+ อีกทั้งยังใช้ช่องทางเดียวกันนี้ตรวจสอบการดำเนินการที่เกี่ยวกับบริการธนาคารกสิกรไทยสินเชื่อบ้านได้อีกด้วย 

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยเมื่อประเมินบ้านแล้วกี่วันรู้ผล? ควรวางแผนขอสินเชื่ออย่างไรให้ทันเวลา

ก่อนที่ธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ได้นั้นจะต้องมีการประเมินหลักประกันตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นก่อน สำหรับระยะเวลาที่สามารถเช็คผลการประเมินบ้าน / หลักประกันในสินเชื่อบ้านกสิกรได้นั้นอย่างน้อย ๆ แล้วประมาณ  7-14 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเฉพาะของแต่ละบุคคลด้วย ส่วนการวางแผนในเรื่องการขอสินเชื่อบ้านนั้นแนะนำให้ดำเนินการตั้งแต่เนิ่น ๆ ไม่เพียงแต่กู้บ้านกสิกรเท่านั้นแต่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินใดก็ตาม เพราะเป็นที่รู้กันว่าการสมัครสินเชื่อบ้านค่อนข้างใช้เวลานานและยิ่งมีการตรวจประเมินหลักทรัพย์ที่ใช้กู้ซื้อบ้านด้วยแล้วหากชักช้าอาจส่งผลต่อการดำเนินการในขั้นตอนอื่นเช่นเดียวกันและหากมีการปรับโครงสร้างให้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าภาระหนี้สินเชื่อบ้านอาจเพิ่มขึ้นได้เนื่องมาจากดอกเบี้ยบ้านกสิกรที่ถูกปรับขึ้นตามสถานการณ์ในช่วงเวลานั้น

เพราะเงื่อนไขหลาย ๆ อย่างถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการดำเนินชีวิตของคนสมัยใหม่ ซึ่งไม่ว่าใครก็กู้ซื้อบ้านได้ ทางธนาคารกสิกรไทยจึงได้ปรับปรุงและพัฒนาสินเชื่อบ้านให้เหมาะกับทุกความต้องการ ยิ่งในปีนี้แล้วด้วยนั้นที่สถานการณ์เริ่มคลี่คลายขึ้น ใครที่เคยคิดอยากซื้อบ้านควรใช้โอกาสนี้ขอสินเชื่อบ้านกสิกรเพื่อรับสิทธิพิเศษและวงเงินอนุมัติสูงสุดเพื่อซื้อบ้านได้ตามต้องการ หากช้าไปกว่านี้ไม่ดีแน่


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้