สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

 • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

  ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรพร้อมบริการทุกอาชีพ

  ฐานรายได้: เริ่มต้น 7,500 บาท/เดือน

  อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี

  วงเงิน: สุงสุดไม่เกิน 1.5 ล้าบาท

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร 2565, อยากทราบผลอนุมัติเร็วต้องลงทะเบียนผ่านช่องทางนี้

ไม่เพียงแต่การเตรียมความพร้อมด้านเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร, การเคลียร์ประวัติทางการเงินให้อยู่ในสถานะที่สามารถขอสินเชื่อได้, เช็คคุณสมบัติ เงินเดือน รายได้ที่เหมาะสมหรือแม้กระทั่งการศึกษาข้อมูล ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ต้องการอย่างละเอียดแล้ว ต้องยอมรับว่าการรู้จักใช้ช่องทางที่เหมาะสมช่วยให้คุณเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้เร็วยิ่งขึ้น โดยในการสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรมีช่องทางที่ให้คุณดำเนินการตามขั้นตอนได้อย่างสะดวกและรวดเร็วนั่นคือการใช้งานผ่าน application K+ (เค พลัส) ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ที่ใช้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย ทั้งนี้รวมถึงการเบิกจ่ายเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติและการชำระคืนหนี้สินเชื่อนั้น ๆ ด้วย

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่เหมาะสมต่อการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์แอพ K+

แม้ว่าแอป K+ ถูกกำหนดเป็นช่องทางที่ใช้เพื่อลงทะเบียนสินเชื่อบุคคลกสิกร แต่ไม่ใช่ทุกประเภทสินเชื่อที่ใช้ช่องทางนี้ได้ เพราะเงื่อนไข หลักเกณฑ์และการดำเนินการที่ค่อนข้างต่างกัน สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip แนะนำให้ผู้ที่กำลังวางแผนขอสินเชื่อในปี 2022 ใช้ application ในการสมัครสินเชื่อ 2 ประเภท ดังนี้

 • สินเชื่อบุคคลกสิกรประเภทบัตรเครดิต / บัตรเดบิต ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อพื้นฐานที่มีเงื่อนไขน้อย สามารถกรอกข้อมูลตามที่ปรากฏในแอปพลิเคชันและสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องใช้การค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น
 • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรประเภทสินเชื่อเงินด่วนและบัตรกดเงินด่วนหรือที่รู้จักกันในชื่อสินเชื่อ Xpress loan และสินเชื่อ Xpress cash โดยวงเงินอนุมัติจะกำหนดไว้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้กู้จะได้ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับเงินเดือนที่ใช้ยื่นประกอบการอนุมัติสินเชื่อ กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7500 บาท สำหรับทั้งผู้ที่มีงานทำประจำ ลูกจ้าง พนักงานและอาชีพ freelance 

นอกจากสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ mobile banking application แล้ว หากจำนวนเงินไม่พอใช้หรือต้องการเงินเพิ่มขึ้นจากที่ได้รับการอนุมัติ สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน 

หลังจากลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรในแอพ K+ แล้วต้องทำอะไรเป็นขั้นตอนต่อไป?  

ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเครดิต บัตรเดบิต สินเชื่อเงินด่วนหรือบัตรกดเงินด่วน ในกลุ่มสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยการกรอกข้อมูลในแอพ K+ เป็นการดำเนินการเบื้องต้นของสินเชื่อบุคคลกสิกรเท่านั้น ยังไม่ถือว่าเสร็จสิ้นขั้นตอนของการยื่นขอสินเชื่อจนกว่าจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่หรือมีอีเมลชี้แจงรายละเอียดสินเชื่อนั้น ๆ ที่คุณต้องการ ซึ่งหลังจากนี้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อจะเป็นการตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่ได้รับจากระบบ, เช็คข้อมูลเครดิตบูโรเพื่อดูสถานะการชำระหนี้ที่ผ่านมา รวมถึงการพิจารณาในส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมด้วย ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 1-3 วันในการพิจารณาเบื้องต้น ทั้งนี้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน? นับจากที่ได้ลงทะเบียนไม่สามารถแจ้งได้อย่างแน่ชัด ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์และช่องทางที่ได้สมัคร อย่างที่รู้กันว่าสมัครผ่านแอพ K+ จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้เร็วกว่า ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน? บอกเลยว่าเร็วสุดวันเดียวก็รู้ผลหากดำเนินการตามเงื่อนไขของธนาคารกำหนดไว้ 

คาดว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ในปี 2022? ด้วยความต้องการที่เร่งด่วนทางการเงินมาเป็นลำดับต้น ๆ และการใช้งานแอพ K+ ที่ผ่านมาคงใช้เป็นคำตอบได้อย่างดีว่าแนวโน้มของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะเป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่ยอมรับว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ดอกเบี้ยถูก เข้าถึงง่าย ภายใต้เงื่อนไขที่มีความยืดหยุ่นและเอื้อต่อทุกอาชีพที่ต้องการเงินหมุนเวียนใช้จ่ายตามความจำเป็น


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้