สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

 • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรับเงินก้อนใหญ่ใน 2 วัน

  ฐานรายได้: เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

  อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี

  วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ห้ามพลาด!! ลูกค้ารายใหม่, ดอกเบี้ยถูกสุด ๆ หากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีวันนี้ 

นอกจากวงเงินอนุมัติที่ให้ได้ถึง 5 เท่า หรือตีเป็นจำนวนเงินคร่าว ๆ สูงสุดถึง 2,000,000 บาท ซึ่งพิจารณาให้ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคลแล้ว ในปี 2565 ซึ่งเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนใช้เพื่อเป็นเงินทุนสำรองหรือหมุนเวียนใช้จ่ายและได้ลงทะเบียนหรือสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ต้องขอบอกเลยว่าสิ่งที่ได้รับแน่ ๆ ตามเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ได้กำหนดไว้ สำหรับการขอสินเชื่อในปีนี้ก็คือ ดอกเบี้ยถูกสุดเท่าที่เคยมี โดยแบ่งเป็น

 • จ่ายดอกเบี้ยร้อยละ 9.99 ต่อปี นานถึง 90 วัน (3 เดือน) สำหรับผู้ที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีกรุงศรี โดยต้องทำงานในหน่วยงานนั้น ๆ มาแล้วเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • จ่ายดอกเบี้ยร้อยละ 10.99 ต่อปี นานถึง 1 ปี (12 เดือน) สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนมากกว่า 150,000 บาทต่อเดือนและทำงานในหน่วยงานนั้น ๆ มาแล้วอย่างน้อย 5 ปี แต่หากได้เงินเดือนต่ำกว่าที่กำหนดแต่ไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้เช่นกัน แต่ดอกเบี้ยพิเศษตามเงื่อนไขนี้จะให้ได้แค่ 6 เดือน เท่านั้น 

นอกจากเงื่อนไขข้างต้นแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังให้สิทธิ์เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการ ได้ลงทะเบียนในสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ได้เช่นกัน แต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขเฉพาะที่ระบุไว้ ซึ่งดอกเบี้ยพิเศษจะคิดที่ร้อยละ 12.99 ต่อปี ในช่วง 12 เดือนแรกหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินถูกพอๆ กับกรุงศรีสินเชื่อบ้านเลย

ต่อที่ 2 ได้แน่ของพรีเมี่ยมเหล่านี้หากเป็นไปตามเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี 2565

สิทธิพิเศษยังไม่หมดแค่ดอกเบี้ยเท่านั้นเพราะธนาคารกรุงศรียังมีของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อในปีนี้อีกด้วย ซึ่งของพรีเมี่ยมที่ว่านี้ ได้แก่ 

 • กระเป๋า Valentino Rudy – ให้สิทธิลูกค้าที่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี    **เฉพาะผู้กู้รายใหม่** ในปี 2565 นี้เท่านั้น ต้องได้รับอนุมัติในวงเงินเริ่มต้นที่ 500000 บาทและไม่เกิน 999999 บาท ภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • กระเป๋าเดินทาง – สำหรับลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี/กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับเงินจากการขอสินเชื่อเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทและไม่เกิน 2 ล้านบาทตามอัตราสูงสุดที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ทางสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้ระบุสิทธิ์ที่จะได้รับของกำนัลดังกล่าวเฉพาะลูกค้าที่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อรายใหม่เช่นเดียวกันสิทธิพิเศษในรายการอื่น ๆ 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip 2022, สมัครวันนี้ต้องใช้เวลารอผลอนุมัติกรุงศรีกี่วัน?

การกู้เงินจากธนาคารหรือสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นธนาคารไหน จะมีระยะเวลาดำเนินการอย่างน้อย10-15 วันหลังจะจึงเช็คข้อมูลหรือตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อได้ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็เช่นเดียวกัน ระยะเวลาทราบผลจะไม่ช้าหรือเร็วไปมากกว่านี้ แต่พอจะมีวิธีหรือช่องทางใดบ้างที่ให้การดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็วกว่าปกติ ซึ่งสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาท หรือสินเชื่อในลักษณะเดียวกันหากยื่นขอสินเชื่อในกลุ่ม “Krungsri iFIN” ซึ่งต้องดำเนินการผ่านระบบออนไลน์แอพ KMA ช่วยให้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีทราบผลได้เร็วขึ้นภายในวันเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารและการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ได้ที่ดำเนินการขอกรุงศรีสินเชื่อบุคคลนั้น ๆ ด้วย 

ดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ หรือของสมนาคุณข้างต้นจะมอบให้แก่ลูกค้าที่ได้ผ่านการพิจารณารายใหม่เท่านั้นและสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระนี่ถือเป็นโอกาสดีของผู้ที่มองหาเงินสำรองไว้ใช้ยามจำเป็นรวมถึงผู้ที่เคยขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านให้ได้สมัครอีกครั้ง ณ ตอนนี้หากจะถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? ต้องไม่พลาดที่จะมีชื่อของสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อแรก ๆ ที่ผู้กู้รายใหม่ให้ความสนใจ


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้