สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

 • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีพร้อมช่วยเหลือแล้วช่วงโควิด

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี

  วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

สมัครสินเชื่อวงเงิน 100,000 สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ต้องเข้าข่าย 2 เงื่อนไขนี้ 

ปกติแล้ว ธ.กรุงไทย จะปล่อยสินเชื่อวงเงินตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้านให้แก่พนักงานประจำ ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจที่ผ่านเกณฑ์พิจารณาเท่านั้น ส่วนอาชีพอิสระมีตัวเลือกน้อยมากที่จะขอสินเชื่อจากธนาคารได้ แต่ในปี 2565 ธนาคารปล่อยสินเชื่อให้ผู้ที่สนใจและต้องการเงินก้อนเพื่อใช้เป็นทุนสำรองและทุนหมุนเวียนในอาชีพวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ในโครงการกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระทั้งนี้จะลงทะเบียนสินเชื่อนี้ได้ต้องเป็นไปตามเกณฑ์พิจารณา 2 ข้อ คือ 

 • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ให้สิทธิแก่ผู้ที่มีรายได้ / เงินเดือนโดยการโอนผ่านเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยก่อนเป็นลำดับแรก สำหรับอาชีพอิสระต้องนำรายได้ฝากเข้าบัญชีออมทรัพย์กรุงไทยเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน รายได้ขั้นต่ำที่ 15000 บาทหรือตามที่กำหนด
 • ต้องได้รับข้อความจากธนาคารโดยจะส่งเป็น link เชิญชวนให้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ซึ่งลิงค์ดังกล่าวจะไม่ได้รับทุกคน ธนาคารจะพิจารณาจากผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดเท่านั้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี 2022 ต้องลงทะเบียนผ่านช่องทางนี้เท่านั้น 

หากเป็นสินเชื่อประเภทอื่นของธนาคารกรุงไทยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ แต่สำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีมีการกำหนดว่าต้องลงทะเบียนผ่าน application “Krungthai next” เท่านั้น ซึ่งลิงก์ที่ได้รับเมื่อกดเข้าไปจะถูกเชื่อมไว้กับแอปพลิเคชันเรียบร้อยแล้ว โดยวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้กรอกข้อมูลตามรายละเอียดที่ปรากฎให้ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ รายได้และเบอร์ติดต่อ ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะตรวจสอบข้อมูลนี้ก่อนที่จะแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อในภายหลัง สำหรับใครที่มีคำถามว่าหากไม่มีแอพกรุงไทย เน็กซ์สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่านช่องทางอื่นได้ไหม? ณ ตอนนี้กำหนดให้ช่องทางออนไลน์เดียวที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อนี้ได้คือ mobile banking application ตามที่ได้แจ้งไปข้างต้นเท่านั้น 

อาชีพอิสระต้องรู้! 3 ข้อดีที่ได้จากการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี 2565

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าสินเชื่อทุกประเภทล้วนแล้วแต่มีข้อดี ข้อได้เปรียบเฉพาะที่ต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจสินเชื่อประเภทใด ในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยใจดีมีข้อดีที่เอื้อต่ออาชีพอิสระให้สามารถขอสินเชื่อและผ่านการอนุมัติได้ง่าย ดังนี้  

 • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ได้คัดเลือกผู้ที่ผ่านการพิจารณาในเบื้องต้นแล้วจึงจะส่งข้อความหรือลิงก์เชิญชวนให้ใช้บริการสินเชื่อนี้ ทำให้โอกาสที่เมื่อเข้าร่วมโครงการกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระแล้วจะได้รับการอนุมัติวงเงินเป็นไปได้สูง
 • เป็นสินเชื่อที่กำหนดเงื่อนไขเหมาะสมกับอาชีพอิสระอย่างแท้จริง เพราะไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี เพียงแค่ต้องมีรายได้เข้าบัญชีธนาคารตามที่กำหนดเท่านั้น 
 • ช่องทางการเข้าถึงสินเชื่อเป็นไปอย่างเหมาะสม สะดวกและรวดเร็วผ่านระบบออนไลน์แอพKrungthai next โดยกดลิงก์เชิญชวนลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือเดินทางไปยังสำนักงานสาขาธนาคารเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ ซึ่งอาจทำให้เสียเวลาการทำงานได้ 

ข้อมูลข้างต้นเป็นเรื่องสำคัญของสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่ควรทราบและหากต้องการที่จะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว เพื่อนำเงินมาใช้ได้ทันเวลาก็ควรศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วน หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีแล้ว ระยะเวลาชำระหนี้คืนกำหนดไว้ที่ 1 ปี ซึ่งคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อกดเงินมาใช้ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นที่เกี่ยวข้องเป็นไปตามธนาคารกำหนด แต่จะฟรีค่าธรรมเนียมสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้