สินเชื่อมณีทันใจ

  • สินเชื่อมณีทันใจ

    ขอสินเชื่อมณีทันใจพร้อมสนับสนุนให้ธุรกิจราบรื่นลงตัว

    ฐานรายได้: เริ่มต้น 25,000 บาท/เดือน (ติดต่อกัน 3 เดือน)

    อัตราดอกเบี้ย: 15.995% ต่อปี

    วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนขยายธุรกิจ ปี 2022 

สินเชื่อแม่มณีทันใจหรือสินเชื่อมณีทันใจจากธนาคารไทยพาณิชย์เอาใจพ่อค้า แม่ค้าที่กำลังต้องการกู้เงินผ่อนรายเดือนรับเงินทุน เงินก้อน เพื่อไปขยายธุรกิจส่วนตัวที่กำลังเติบโตขึ้น โดยสินเชื่อมณีทันใจเหมาะกับคนที่ทำธุรกิจมาสักระยะหนึ่งแล้วและกำลังต้องการเงินลงทุนก้อนใหม่เพื่อใช้ขยายธุรกิจ ซึ่งแม่มณีทันใจจะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดรายละไม่เกิน 300,000 บาท และมีดอกเบี้ยไม่สูงมาก MRR+10% หรือปีละ 15.995 %  ดังนั้นจึงประมาณได้ว่าถ้ากู้มา 10,000 บาท ก็ต้องผ่อนชำระเดือนละ 360 บาทเท่านั้น

ในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 หรือสินเชื่อมณีทันใจมีข้อดีที่หลายคนถูกใจ นั่นคือการกู้เงินไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและยังไม่ต้องส่งเอกสารอะไรเพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้หากผู้ขอ scb สินเชื่อ 10,000 เกิดมีเงินก้อนเพียงพอที่จะปิดยอดหนี้ ก็สามารถนำเงินมาโปะปิดยอดหนี้ได้เลยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขั้นตอนการขอสินเชื่อมณีทันใจ ปี 2565

การขอสินเชื่อมณีทันใจทำได้ง่ายจบในแอพเดียวเพียงมีแอพ SCB EASY ซึ่งผู้ที่ต้องการลงทะเบียน สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ยื่นขอสินเชื่อด้วยตัวเองโดยการ LOG IN เข้าแอพ SCB EASY เลือกเมนูสินเชื่อเพื่อธุรกิจและกดสมัคร 

ในหน้าข้อมูลสินเชื่อ ธนาคารจะแสดงวงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้ ผู้กู้สามารถเลือกวงเงินที่ต้องการแต่ต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดที่ธนาคารได้แจ้งไว้ ซึ่งสามารถกู้ได้ตั้งแต่ 10,000 – 300,000 บาท หลังจากนั้นให้กดเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระซึ่งจะมีให้เลือกตั้งแต่ 6 เดือน-2 ปี ในขั้นตอนนี้ทางแอพจะแสดงอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องชำระในแต่ละเดือนให้ทราบด้วย เมื่อเลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้แล้วทั้งวงเงินกู้และระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนก็ให้กดถัดไป ขั้นตอนต่อมาจะมีการให้กรอกข้อมูลอาชีพ เงินรายได้ ชื่อและที่อยู่ที่ทำงาน พร้อมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อ เมื่อลงข้อมูลครบแล้วก็กดถัดไป จากนั้นตรวจสอบข้อมูลทุกๆอย่างให้ถูกต้อง เมื่อเห็นว่าถูกต้องดีแล้วก็กดส่งคำขอสินเชื่อได้เลย

สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

การสมัครสินเชื่อมณีทันใจผ่านแอพ SCB EASY เราสามารถรู้ผลได้เลยหลังยื่นเรื่อง โดยระยะเวลาที่การันตีเร็วที่สุดคือไม่เกิน 5 นาที 

สำหรับเกณฑ์ในการพิจารณาว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นี้จะผ่านหรือไม่ ทางธนาคารจะพิจารณาจากว่าผู้กู้นั้นมีการชำระเงินด้วยช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ ผู้กู้ควรจะมีการชำระเงินผ่านทาง QR CODE แม่มณีทันใจ การใช้งานบัญชีพร้อมเพย์ของ SCB และการโอนเงินต่างๆ ด้วยและก็จะต้องมีเงินเข้าในบัญชี SCB ต่อเนื่องสามเดือนล่าสุดก่อนจะขอสินเชื่อมณีทันใจอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้