สินเชื่อเงินติดล้อ

 • สินเชื่อเงินติดล้อ

  สินเชื่อเงินติดล้อมีรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ก็ขอสินเชื่อได้

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 12-24% ต่อปี

  วงเงิน: วงเงินสำหรับรถยนต์สูงสุด 250,000 บาท

แค่มี 3 อย่างนี้สมัครเงินด่วนจากสินเชื่อเงินล้อ 2565 ได้แล้ว 

ข้อจำกัดด้านเวลามักจะเป็นตัวกำหนดให้คุณตัดสินใจเลือกใช้บริการเงินด่วนจากแหล่งเงินกู้หรือช่องทางที่ไม่เหมาะสม จะดีกว่าไหม? หากมีช่องทางอื่นที่ดีกว่าที่ช่วยให้คุณได้เงินมาใช้ในเวลาที่รวดเร็วทั้งยังมีความน่าเชื่อถือได้ไม่โดนหลอก โดนโกงอย่างแน่นอน สินเชื่อเงินติดล้อคืออีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อโดยใช้ยานพาหนะเป็นหลักประกันในการกู้เงินติดล้อหรือที่เรียกกันว่าจำนำเล่มทะเบียนรถนั่นเอง แต่การที่จะขอสินเชื่อเงินติดล้อได้จะต้องมียานพาหนะ 3 ประเภทตามกำหนดตามรายละเอียดต่อไปนี้  

 • รถใช้งานส่วนบุคคลจำพวกรถเก๋ง / รถกระบะ
 • รถจักรยานยนต์ (มอเตอร์ไซค์)
 • รถบรรทุก (6 ล้อ / 8 ล้อ / 10 ล้อ หรืออื่น ๆ)

ทั้งนี้การอนุมัติวงเงินสินเชื่อจะเป็นในรูปแบบการจำนำเล่มทะเบียนรถทั้งสิ้น ไม่ว่าจะขอสินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แต่ในส่วนของสินเชื่อเงินติดล้อรถบรรทุกจะสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งการซื้อ – ขาย เปลี่ยนมือครอบครองและเงินด่วนจำนำเล่มทะเบียน 

เอกสารสำคัญที่ต้องมีและขาดไม่ได้สำหรับยื่นขอสินเชื่อเงินติดล้อ 2022

การได้ชื่อว่าเป็นผู้ครองครองรถอาจไม่เพียงพอที่จะใช้เป็นหลักฐานเพื่อที่จะดำเนินการกู้เงินติดล้อได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องมีคือเอกสารครอบครองรถหรือเล่มทะเบียนรถนั่นเอง ซึ่งเอกสารดังกล่าวมีความสำคัญอย่างไร? ขอชี้แจงในรายละเอียด ดังนี้

 • เล่มทะเบียนรถใช้ตรวจสอบ อ้างอิงถึงเจ้าของรถและการครอบครองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งไม่เพียงแต่ใช้เป็นหลักฐานขอสินเชื่อเงินติดล้อเท่านั้นแต่ใช้กับการขอสินเชื่อรถยนต์และรถประเภทอื่น ๆ ตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อนั้น ๆ ได้กำหนดไว้
 • เป็นหลักฐานในการตรวจอายุการใช้งานรถร่วมกับสภาพรถเพื่อกำหนดประเมินราคารถเงินติดล้อ

ถามว่าเงินติดล้อไม่มีเล่มสามารถดำเนินการเพื่อขอกู้เงินด่วนได้ไหม? คำตอบคือไม่สามารถทำได้จะต้องมีเอกสารดังกล่าวและต้องไม่หมดอายุในปีนั้น ๆ หรือหากหมดอายุแล้วจะต้องต่อทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนที่จะนำมาใช้เป็นเอกสาร หลักฐานในการกู้เงินติดล้อ 

สินเชื่อเงินติดล้อ 2022 นานไหม? กว่าจะได้เงิน เงินติดล้อดอกเบี้ยแพงกว่าเงินกู้ออนไลน์หรือไม่? 

สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนไม่ต่างจากการกู้เงินออนไลน์หรือสินเชื่อผ่าน application มากนัก แต่ขั้นตอนพิจารณาจะแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ในที่นี้สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อจะมีการตรวจสอบข้อมูลทะเบียนรถ ตรวจสภาพรถที่นำมาขอสินเชื่อว่าเกินกำหนดอายุ 20 ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการกู้เงินติดล้อหรือไม่? เมื่อผ่านขั้นตอนนี้แล้วจะตรวจสอบประวัติทางการเงินและการชำระหนี้สินเชื่อที่ผ่านมาของผู้กู้ด้วย หากอยากรู้ว่าเบ็ดเสร็จเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? อย่างน้อย ๆ แล้ว 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับรายละเอียดและการพิจารณารายบุคคล คำถามสำคัญที่หลายคนอยากรู้ ดอกเบี้ยเงินติดล้อ 2565 แพงกว่าดอกเบี้ยจากการขอสินเชื่ออื่นหรือไม่? สินเชื่อเงินติดล้อกำหนดดอกเบี้ยเรียกเก็บรายเดือนขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อรถที่ต้องการ เช่นสินเชื่อมอไซค์เรียกเก็บในอัตราเดือนละ 1.69% (ประมาณ 35% ต่อปี) หากเป็นการขอสินเชื่อรถยนต์เรียกเก็บในอัตราเดือนละ 1.05% ต่อเดือน ทั้งนี้พิจารณาร่วมกับวงเงินอนุมัติด้วย 

ที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นว่าสินเชื่อเงินติดล้อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้แก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดีสำหรับคนมีรถตามประเภทที่ได้กล่าวถึงข้างต้น ทั้งนี้หากสงสัยว่าเงินติดล้อขอเพิ่มวงเงินได้ไหม? คำตอบคือสามารถทำได้แต่จะไม่ใช่ลักษณะของการเพิ่มวงเงินแต่เป็นการขอสินเชื่อในรอบใหม่หลังจากที่ครบกำหนดชำระหนี้สินเชื่อเงินติดล้อที่ได้รับอนุมัติไปก่อนหน้าเสร็จสิ้นแล้ว 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้