สินเชื่อมอเตอร์ไซค์

 • สินเชื่อมอเตอร์ไซค์

  มองหาสินเชื่อมอเตอร์ไซค์วงเงินสูงพร้อมสมัครออนไลน์

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ 2565, มีวิธีเลือกสินเชื่ออย่างไรให้ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินที่สุด 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อรถยนต์เท่านั้นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้เพราะสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็เป็นที่ต้องการไม่แพ้กัน อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการขอสินเชื่อดังกล่าวก็กว้างกว่าด้วย ซึ่งแน่นอนว่าความต้องการในการสมัครสินเชื่อก็แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจที่จะเลือกใช้บริการสินเชื่อในรูปแบบใด เป็นโอกาสดีที่คุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวมเอาวิธีเลือกใช้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ให้ตรงกับความต้องการมานำเสนอ ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการแบบใดสามารถใช้ข้อมูลจากบทความนี้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเพื่อขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ได้ หลัก ๆ แล้วจะมีประเด็นสำคัญที่ต้องทราบสำหรับผู้ที่วางแผนในการขอสินเชื่อ 2 ดังจะกล่าวต่อไปนี้

เหตุผลและความต้องการใช้เงินคือหัวใจสำคัญสำหรับการขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ 

เมื่อคุณคิดแล้วว่าจะสมัครเงินกู้หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินนั่นหมายความว่าคุณต้องการใช้เงินด่วนในขณะนั้น ซึ่งมีทางออกเพียงไม่กี่ตัวเลือกที่จะให้คุณได้เงินมาใช้ทันว่าหากไม่ใช่บริการเงินกู้ออนไลน์แล้วนั้นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ในรูปแบบของการจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้เงินมาใช้ทันเวลาที่ต้องการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่คุณได้เลือกด้วย โดยส่วนมากแล้วจะกำหนดให้ใช้เล่มทะเบียนรถที่ผู้กู้ครอบครองอยู่เป็นหลักประกัน ถามว่าสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มสามารถยื่นขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ไหม? คำตอบคือสามารถกู้ได้แต่ทั้งนี้จะต้องทำความเข้าใจในเงื่อนไขของบริการด้วยเพราะไม่ใช่สถาบันการเงินทุกแห่งจะให้บริการดังกล่าว ส่วนมากแล้วจะต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีเล่มทะเบียนเท่านั้น

ควรเปรียบเทียบผู้ให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์อย่างน้อย 2 ตัวเลือก เพื่อเลือกสินเชื่อที่ดีกว่า 

บ่อยครั้งที่ความเร่งด่วนและข้อจำกัดทางด้านเวลามาเป็นตัวกดดันให้คุณต้องขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่อาจไม่ตรงใจมากนัก แต่หากคุณมีเวลาอย่างน้อย ๆ แล้วควรเปรียบเทียบสินเชื่อในลักษณะเดียวกันอย่างน้อย 2 ตัวเลือกเพื่อหาดูว่าสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ของแหล่งเงินกู้หรือสถาบันการเงินใดสามารถให้วงเงินสูงและคิดดอกเบี้ยต่ำ ในที่นี้เราขอยกตัวอย่างสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์จาก 2 ผู้ให้บริการสินเชื่อ ดังต่อไปนี้ 

 • สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ออมสิน – ในปี 2022 ทางธนาคารได้กำหนดอายุรถที่จะนำมาขอสินเชื่อได้ต้องไม่เกิน 15 ปี ทั้งนี้จะได้วงเงินสูงหรือไม่? ขึ้นอยู่กับการประเมินราคาจากสภาพรถแต่หากเทียบกันในเรื่องของดอกเบี้ย ซึ่งคิดเพียงแค่ 0.49% ต่อเดือนซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสถาบันการเงินอื่นถึง 3000 บาทเลยทีเดียว
 • กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ – หนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อเพื่ออนุมัติวงเงินในการซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่รวมถึงบิ๊กไบค์หรือสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง ทั้งนี้หากเป็นในส่วนของการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถอนุมัติวงเงินให้ได้ภายในวันเดียวให้วงเงินสูงตามราคาสภาพและอายุรถไม่เกิน 5 ปี ส่วนดอกเบี้ยสินเชื่อขึ้นอยู่กับว่าเลือกใช้บริการแบบไหน? 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อรถแลกเงินหรือที่รู้จักกันดีในรูปแบบของการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์จากสถาบันการการเงินทั้ง 2 แห่งที่ได้นำเสนอไปข้างต้นเท่านั้น ยังมีสินเชื่อที่สามารถขอวงเงินอนุมัติสำหรับซื้อรถมือสองอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กสิกรก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้ไม่ว่าจะมีความจำเป็นหรือความต้องการในการขอสินเชื่อลักษณะใดต้องคำนึงถึงหลักเกณฑ์การอนุมัติของแหล่งเงินกู้นั้น ๆ ด้วยและวิธีเลือกทั้ง 2 ที่นำเสนอไปในข้างต้นช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเมื่อมีความจำเป็นและความต้องการใช้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้