เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

 • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์วงเงินสูงหลักแสน

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 15.98% ต่อปี

  วงเงิน: ตั้งแต่ 3,000-100,000 บาท

อ่านแล้วรู้เลย!! ทำไมเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ถึงเป็นอันดับ 1 ที่คนส่วนใหญ่นิยมขอสินเชื่อ 2565

หากไม่นับรวมเงินกู้ เงินด่วนออนไลน์แล้วนั้น ต้องยอมรับว่าสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเงินกู้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ดูได้จากการขยายสาขาของผู้ให้บริการสินเชื่อที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงบริษัท Muangthai Capital ด้วยเช่นกัน โดยสินเชื่อรถจักรยานยนต์ประเภทสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนหรือรถแลกเงินถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่รู้จักกันดีและในปีที่ผ่านมายังขึ้นแท่นอันดับ 1 ในตลาดสินเชื่ออีกด้วย 

เหตุผลที่ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดคือระยะเวลาดำเนินการที่รวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 20 นาที เท่านั้นก็ทราบผลอนุมัติสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอลได้ทันที ทั้งนี้ในการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันใด ๆ เพียงแค่ใช้เอกสารและหลักฐานส่วนบุคคลเท่านั้นและยิ่งเป็นลูกค้าเก่าที่เคยขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ด้วยแล้วนั้น บอกเลยว่าสมัครผ่านได้ง่าย ๆ แทบไม่ต้องกังวลอะไรเลย 

ลงทะเบียนสินเชื่อให้ผ่านครั้งแรก เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักยานยนต์ต้องมีเอกสารเหล่านี้ 

เพราะเป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถที่ไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันทั้งในรูปแบบตัวบุคคลหรือหลักทรัพย์ ฉะนั้นแล้วเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจึงให้ความสำคัญต่อเอกสารการสมัครและหลักฐานที่ต้องใช้เป็นอย่างมาก ซึ่งในหัวข้อนี้หากใครอยากรู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? ต้องห้ามพลาดเพราะเรามีรายละเอียดที่คุณต้องเตรียมมานำเสนอ ดังนี้

 • รถจักรยานยนต์คันที่ใช้เพื่อขอสินเชื่อ ซึ่งจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปี
 • เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อถือครองถูกต้องตามกฎหมาย โดยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์กำหนดให้ผู้กู้ถือครองกรรมสิทธิ์ครอบครองรถอย่างน้อย 15 วัน 
 • สำเนาทะเบียนบ้านที่ระบุชื่อของผู้กู้เป็นส่วนหนึ่งในครัวเรือนและบัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์จำนำเล่มทะเบียน 

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์กำหนดให้ใช้หลักฐานของผู้ค้ำประกันร่วมด้วย หากพิจารณาแล้วว่าผู้กู้รายนั้นมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถ 2022 หรือไม่ผ่านการพิจารณาเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งแต่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน 

เช็คเลย!! สินเชื่อเหล่านี้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ 2565 ยังไม่เปิดให้บริการ 

ถึงแม้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้น ๆ ของผู้ให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้บริการครอบคลุมในสินเชื่อรถทุกประเภท เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์หลัก ๆ จะเน้นที่สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถเท่านั้น การขอรีไฟแนนซ์ข้ามบริษัทหรือจะเป็นในส่วนของการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทางเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ยังไม่มีให้บริการในส่วนนี้ 

โดยในการจำนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ Muangthai Capital จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้เริ่มต้นที่ 3000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 100000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคล ส่วนช่องทางในการลงทะเบียนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เบื้องต้นสามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ แต่ทั้งนี้จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการและแจ้งการดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์กลายเป็นที่นิยมสำหรับคนมีรถจักรยานยนต์นั่นเป็นเพราะว่าให้สิทธิแก่กลุ่มคนในทุกสาขาอาชีพสามารถที่จะขอสินเชื่อได้ภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน ซึ่งหากต้องการใช้เงินด่วนสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะง่าย สะดวก และปลอดภัยกว่าการใช้บริการในรูปแบบอื่น 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้