สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565

 • สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 พร้อมเปิดกู้บรรเทาโควิด

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: 1% ต่อเดือน

  วงเงิน: ตั้งแต่ 10,000-200,000 บาท

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565

อาชีพค้าขายเตรียมเฮได้เลย สำหรับปี 2565 ถ้าใครกำลังรอกู้เงินกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเพราะปีนี้ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดมาเอาใจอาชีพค้าขายกันโดยเฉพาะ พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเงินทุน หรือเงินก้อนที่จะไว้ใช้หมุนเวียนในร้านก็สามารถลองยื่นขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 สินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระออมสินกันได้ โดยสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่าสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สำหรับสินเชื่อแม่ค้าหรือสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนมีความพิเศษอย่างหนึ่งโดยธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อตัวนี้มาเพื่อให้ประชาชนในหลายกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงเงินทุนที่จะใช้ประกอบอาชีพ ดังนั้นกล่าวได้ว่าสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 ตัวนี้ไม่ได้สงวนไว้ให้เฉพาะกลุ่มอาชีพค้าขายเพียงอย่างเดียว กลุ่มอาชีพอื่นๆ ก็สามารถขอสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 65 ตัวนี้ได้เช่นกัน ใครสนใจก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565ได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

รายละเอียดของสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 เป็นอย่างไร

สำหรับรายละเอียดสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนในปี 2022 ปล่อยกู้ให้กลุ่มอาชีพต่างๆ โดยอาชีพที่สามารถขอสินเชื่อออมสินตัวนี้ได้ ได้แก่กลุ่มอาชีพค้าขาย ผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มอาชีพที่มีรายได้ประจำ เช่น ข้าราชการ พนักงารรัฐวิสหกิจ หรือตำรวจ เป็นต้น โดยให้วงเงินเงินกู้อาชีพอิสระ สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าแต่ละรายจะมีการอนุมัติให้ไม่เท่ากัน โดยพิจารณาจากความจำเป็นในการใช้เงินและความสามารถที่จะชำระหนี้ได้ โดยเฉลี่ยจะให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

ระยะเวลาในการชำระหนี้ของสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565มีทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว โดยหากกู้เงินระยะสั้นก็จะมีการพิจารณาทบทวนวงเงินเป็นรายปีแต่หากต้องการกู้ระยะยาวจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนตั้งแต่ 3-8 ปี

เช็คคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์ขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565

จะขอสินเชื่อออมสินทั้งทีต้องเช็คคุณสมบัติผู้กู้กันหน่อยว่าคุณสมบัติแบบไหนที่จะสมัครได้

 • ต้องมีอาชีพประกอบกิจการธุรกิจรายย่อย เช่น ค้าขาย หรือจะเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น ข้าราชการ พนักงานบริษัทที่มีเงินเดือน
 • ผู้มีสัญชาติไทยที่อายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําได้
 • มีที่อยู่ที่ติดต่อได้
 • มีสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้
 • หากยื่นขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565ที่สาขาใดก็จะต้องเปิดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกที่สาขานั้นๆ
 • ต้องไม่ได้ทำงานที่ธนาคารออมสิน
 • หากผู้ขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 เป็นผู้กู้สินเชื่อพัฒนาองค์กรชุมชุนอเนกประสงค์อยู่ก่อนแล้วจะไม่สามารถยื่นขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 65 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หลังจากเช็คลิสต์คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าแล้ว คุณมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้กี่ข้อ


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้