สินเชื่อรถยนต์ scb

 • สินเชื่อรถยนต์ scb

  ขอสินเชื่อรถยนต์ scb รับวงเงินสูงผ่อนนานสุดถึง 84 เดือน

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 15% ต่อปี

  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน

แค่เหตุผล 3 ข้อนี้ช่วยให้คุณตัดสินใจยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ scb 2565 ได้อย่างง่าย ๆ

เมื่อเอ่ยถึงการขอสินเชื่อรถยนต์ ไม่จำเป็นว่าต้องพุ่งเป้าไปยังธนาคารธนชาติหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถเฉพาะด้านเท่านั้น เพราะยังมีธนาคารพาณิชย์รวมถึงบรรดาลิสซิ่งและสถาบันการเงินอื่นที่อนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อซื้อรถหรือสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวกับรถยนต์ให้คุณได้ สินเชื่อรถ scb คืออีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก หลัก ๆ แล้วจะเป็นใน 3 เหตุผล ดังนี้

 • สินเชื่อรถยนต์ scb อนุมัติวงเงินให้สูงในขณะที่อัตราดอกเบี้ยต่ำและเลือกผ่อนคืนได้นานถึง 7 ปี หรือ 84 งวด
 • มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ scb สินเชื่อรถยนต์ให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งกู้เงินซื้อรถใหม่, ซื้อรถยนต์มือสองและนำรถมาแลกเงิน
 • เมื่อลงทะเบียนในระบบออนไลน์และส่งเอกสารการสมัครแล้ว จะเช็คสินเชื่อรถยนต์ scb ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ภายใน 1 หลังจะได้รับข้อความยืนยันผลการอนุมัติ 

ด้วยเหตุผลข้างต้น 3 ข้อก็เพียงพอที่จะให้คุณตัดสินใจใช้บริการจากธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ได้แล้ววันนี้ 

เมื่อขอสินเชื่อรถยนต์ scb แต่ละประเภทจะได้รับวงเงินสินเชื่อเท่าไหร่? เช็คได้จากที่นี่ 

ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถของธนาคารไทยพาณิชย์มีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบ ซึ่งมีเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่ต่างกันออกไป ลำดับแรกมาดูกันว่าไทยพาณิชย์สินเชื่อรถแต่ละประเภทมีวงเงินสินเชื่อรถ scb ให้มากสุดได้เท่าไหร่? เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคาร

 • ขอสินเชื่อรถยนต์เพื่อซื้อใหม่ วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุดที่ร้อยละ 95 โดยยึดราคาประเมินรถในรุ่นและยี่ห้อที่ผู้กู้ต้องการ 
 • สินเชื่อรถยนต์มือสอง (use car) วงเงินสินเชื่อรถยนต์ scb กำหนดเพดานสูงสุดที่ร้อยละ 90 ของราคาประเมิน ซึ่งรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อประเภทนี้เงื่อนไขการขอสินเชื่อรถ scbกำหนดไว้ว่าต้องเป็นรถที่ได้ผ่อนชำระเสร็จสิ้นแล้วและมีชื่อผู้กู้ครอบครองรถอย่างถูกกฎหมาย โดยที่อายุการใช้งานธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ระบุว่าต้องไม่มากกว่า 12 ปี
 • สินเชื่อรถแลกเงินหรือที่รู้จักกันในชื่อ “My car my cash” นับว่าสินเชื่อรถยนต์ scb ในรูปแบบนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะหากขอสินเชื่อรถยนต์และได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อมากสุดกำหนดไว้ที่ 5 ล้านบาท

 

ทุกบริการสินเชื่อรถยนต์ scb จะเป็นเรื่องง่ายแค่มีแอพ SCB easy 

ต้องยอมรับว่าบริการของ ธ.ไทยพาณิชย์สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์แอพ scb easy ซึ่งหลาย ๆ คนมองว่าใช้ได้เพียงแค่การทำธุรกรรมพื้นฐานทางการเงินเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วการขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้เกือบทุกประเภทสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางดังกล่าวและการขอสินเชื่อรถยนต์ก็เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อเช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ที่ต้องชำระในแต่ละงวดได้อีกด้วย โดยสามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้

 • เปิดแอพ scb easy >>> บัญชีของฉัน >>> เลือก สินเชื่อรถยนต์ scb
 • บนหน้าจอจะแจ้งยอดที่ต้องชำระหรือค้างจ่ายซึ่งคุณสามารถที่จะชำระเงินค้างชำระสินเชื่อรถ scb ผ่านช่องทางดังกล่าวได้ทันทีโดยหักจากบัญชีเงินฝากผ่าน application 

นอกจากนี้ใน application ยังสามารถตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและเช็คสินเชื่อรถยนต์ scb ในรายละเอียดอื่นที่ต้องการทราบได้อีกด้วย 

หากคุณต้องการทราบว่าปี 2022 ไทยพาณิชย์สินเชื่อรถปกติแล้วใช้ระยะเวลากี่วันรู้ผล? ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับการดำเนินการของแต่ละบุคคล จากที่ได้เช็คสินเชื่อรถยนต์ scb พบว่าอย่างเร็วสุดก็ภายใน 1 วันหลังจากลงทะเบียนในระบบและส่งเอกสารต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งนี้ต้องผ่านเงื่อนไขการพิจารณาและตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ก่อนว่าอยู่ในเกณฑ์ดังกล่าวหรือไม่? 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้