สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  • สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

    ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่อนสบาย 6-60 เดือน

    ฐานรายได้: เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน

    อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 10-25% ต่อปี

    วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ชื่อนี้จำให้ขึ้นใจ กู้ง่ายแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาทเท่านั้น

ต้องมีเงินเดือน / รายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่? จึงจะขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ได้ คำถามนี้ยังเป็นประเด็นยอดฮิตที่ได้รับความสนใจเพราะค่อนข้างสำคัญในการกำหนดว่าคุณมีสิทธิในสินเชื่อตัวใด โดยเฉพาะสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่มักจะระบุรายละเอียดดังกล่าวไว้อย่างชัดเจน 

ในบทความนี้ขอเน้นที่สินเชื่ออาชีพอิสระหากใครสนใจและต้องการอนุมัติวงเงินในปี 2565 ก่อนอื่นต้องทราบว่าสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ แบ่งเป็น 2 แบบ โดยขอกล่าวถึงสินเชื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันตามความจำเป็นต่าง ๆ ก่อนเป็นลำดับแรก มีชื่อที่จำง่ายว่า “Your Loan” จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ประเภทนี้เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาทและเป็นลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์หรือเงินฝากกับธนาคารก็สามารถสมัครได้ ทั้งนี้ขอแนะนำให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 (SCB easy) จะช่วยให้ขั้นตอนการลงทะเบียนออนไลน์เป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2565 เจาะกลุ่มอาชีพอิสระขายของออนไลน์เติมทุนไม่มีหมด

นาทีคงไม่มีอาชีพใดที่ทำผลกำไรได้ดีเท่าการขายของออนไลน์อีกแล้ว ด้วยเพราะการเข้าถึง application และเทคโนโลยีช่วยให้ขายของได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ซึ่งการกักตุนของไว้ขายส่วนหนึ่งจะต้องมีเงินทุน ซึ่งสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระได้ปล่อยเงินกู้ที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างมาก โดยสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่า มณีทันใจเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเช่นเดียวกัน แต่ใช้ในกิจการหรือธุรกิจที่ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip กล่าว่าเป็นสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์เพื่อลงทุนในระยะยาวและอนุมัติวงเงินให้มากถึง 3 แสนบาทหรือบางรายได้มากถึง 1 ล้านบาท สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระ 2565 ได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกันใด ๆ แค่มีหลักฐานและ statement ที่มีรายได้โอนเข้าบัญชีธนาคาร SCB มาแสดงเท่านั้น และที่สำคัญช่องทางในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อธุรกิจมีเพียงช่องทางเดียวคือผ่าน application SCB easy เท่านั้น

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้เร็วสุดวันไหน? สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่านยากไหม? 

หากเป็นสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต บัตรกดเงิน จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้หลังจากที่ส่งเอกสารการสมัครครบถ้วนแล้วภายใน 10-15 วัน  ส่วนสินเชื่อเงินด่วนเร็วสุดธนาคารไทยพาณิชย์จะแจ้งผลภายใน 1-2 วัน หากทำตามเงื่อนไขการขอสินเชื่อที่ระบุไว้ ส่วนสินเชื่ออาชีพอิสระที่เป็นกังวลว่าจะผ่านยากไหม? เพราะไม่มีสลิปเงินเดือน บอกเลยว่าผ่านไม่ยากหากมีหลักฐานตามที่ได้ยกตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระข้างต้นนำมาใช้แทน ซึ่งจะเช็คผลสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ภายใน 3-5 วันขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่ได้เลือกสมัครในตอนต้น นอกจากนี้ช่องทางในการลงทะเบียนสินเชื่อก็สำคัญ เพราะหากคุณติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานสาขาระยะเวลาก็จะนานขึ้น หากว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? เร็วสุดก็ภายใน 1-2 วันอย่างแน่นอน แต่เป็นการแจ้งผลเบื้องต้นจากการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่แนบไว้ ทั้งนี้หากต้องการทราบผลสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ เช่น แม่มณีทันใจ ที่แน่ชัดจะต้องรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ เงินด่วนปี 2022 และสนใจสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ถึงแม้คุณจะทำงานอาชีพอิสระ รายได้ไม่แน่นอน แต่หากมีเอกสารครบถ้วนและรู้ว่าต้องการนำเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อไปใช้เพื่อการใดและเลือกสินเชื่อให้ถูกประเภทก็มีสิทธิ์ได้รับอนุมัติวงเงินอย่างง่าย ๆ ได้เช่นกัน เหมือนกับตัวอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ทั้ง 2 แบบที่ได้กล่าวไปในตอนต้น 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้