ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

  • ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

    ลงทะเบียนธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายวงเงินสูง

    ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

    อัตราดอกเบี้ย: 33% ต่อปี

    วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สินเชื่อเพื่อพ่อค้า แม่ค้า ปี 2022

ข่าวดีสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ต้องการกู้เงินเพื่อนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการค้าขายซึ่งมีความจำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนหนึ่งแต่ไม่รู้จะยื่นกู้สินเชื่อที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบ

ปัญหาที่เจอบ่อยๆของอาชีพค้าขายคือการขาดสภาพคล่องในกิจการ การที่จะกู้เงินตามสถาบันการเงินอย่างธนาคารต่างๆ ก็มักจะเจอปัญหากู้เงินไม่ผ่าน กู้เงินยากเพราะเครดิตไม่ดี เนื่องมาจากเอกสารแสดงเงินรายได้ที่ไม่ชัดเจนหรือปัญหาจากรายการเดินบัญชีไม่ค่อยสวยงาม ถ้าคุณมีอาชีพค้าขายและเคยเจอปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำให้รู้จักกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ธนาคารที่จะช่วยให้พ่อค้า แม่ค้ามีทางเลือกเพิ่มขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ไม่ต้องทนกับการกู้เงินที่ดอกแพงสุดโหดอีกต่อไป

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้กู้เงินดอกเบี้ยถูก ปี 2565

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายปล่อยสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้มีโอกาสกู้เงินเพื่อนำมาใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในร้าน ปรับปรุงธุรกิจร้านค้า โดยเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีทั้งหลักทรัพย์และคนค้ำประกันวงเงิน ตอบโจทย์พ่อค้า แม่ค้าแผงลอยที่ไม่ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบที่เก็บดอกเบี้ยโหดรายวันอีกต่อไป 

ไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายปล่อยเงินกู้ให้พ่อค้าแม่ค้า โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท โดยธนาคารไทยเครดิตดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอก ยิ่งโปะเยอะ ยิ่งดอกเบี้ยลด ผ่อนได้เรื่อยๆ โดยจะมีการทบทวนวงเงินทุกๆปีเพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://www.tcrbank.com/th 

อยากสมัคร สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตต้องเตรียมตัวอย่างไร

จากการรีวิวธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantipโดยชาวพันทิปรายหนึ่งได้ให้ข้อมูลว่าหลังจากยื่นเรื่องขอสินเชื่อที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายไปไม่นาน ก็มีเจ้าหน้าที่ธนาคารเดินทางมาที่หน้าร้านเพื่อตรวจสอบและถ่ายภาพหน้าร้านว่าผู้ขอสินเชื่อมีร้านค้าจริง หลังจากนั้นไม่นานก็จะมีการขอเอกสารเพิ่มเติมอีก อย่างเช่น ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพค้าขาย ทะเบียนสมรส เป็นต้น โดยก่อนหน้านี้ก็จะมีเอกสารที่ต้องใช้หลักๆ เช่น ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนผู้กู้ที่ยังไม่หมดอายุ หน้าแรกของบัญชีสมุดเงินฝาก ถ้าหากมีการเปลี่ยนชื่อสกุลก็จะต้องมีเอกสารใบเปลี่ยนชื่อ สกุลด้วย และถ้าหากมีสัญญาเช่าก็จะต้องเตรียมเอกสารในส่วนนี้ไว้ด้วย 

หลังจากที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้พิจารณาเอกสารการสมัครทั้งหมดแล้ว หากพิจารณาแล้วผ่านการอนุมัติก็จะมีเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมงซึ่งถือว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีการอนุมัติวงเงินที่ฉับไวมากโดยรวมระยะเวลาตั้งแต่ยื่นขอสินเชื่อจนเสร็จสิ้นขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อพบว่าใช้เวลาประมาณ 7 วันเท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับข้อมูลธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าถูกใจพ่อค้า แม่ค้าที่กำลังเดือดร้อนอยากกู้เงินที่ธนาคารไทยเครดิต pantip 2565 อย่างแน่นอน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้