ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

 • ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  อีกหนึ่งบริการดีๆจากธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ล่าสุด 2565

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน

  วงเงิน: สูงสุด 100% ของราคารถ

หมดปัญหาเมื่อต้องการใช้เงินด่วน รถยังผ่อนอยู่ขอสินเชื่อธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้ 

ถ้าจะถามว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? หากอยากได้คำตอบที่แน่ชัดควรระบุด้วยว่าต้องการขอสินเชื่อรถในลักษณะใด เพราะสินเชื่อมีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่เพียงแต่สินเชื่อซื้อรถใหม่เท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อรถมือสองและสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน (รถแลกเงิน) อีกด้วย ซึ่งต่างก็มีเงื่อนไขการใช้บริการที่ไม่เหมือนกัน 

หากเทียบกันเฉพาะการขอสินเชื่อรถ – จำนำเล่มทะเบียน ต้องขอบอกเลยว่าธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีข้อกำหนดตรงกับความต้องการเงินด่วนของผู้คนในยุคนี้เป็นอย่างมากนอกจากอนุมัติสินเชื่อให้เร็วและมีระยะเวลาผ่อนที่เหมาะสมแล้ว สินเชื่อรถทิสโก้ยังให้สิทธิรถที่อยู่ในระหว่างผ่อนชำระนำมาขอสินเชื่อเมื่อต้องการใช้เงินด่วนได้เหมือนสินเชื่อรถยนต์ cimb อีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ไม่บ่อยนักในเงื่อนไขนี้หากไม่ใช่การขอสินเชื่อรถจากธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ 2565 แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อด้วย 

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่ชำระหนี้หมดเร็ว ปิดบัญชีก่อนกำหนดทำได้แถมมีเงินเหลือ 

กลายเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออีกแล้วสำหรับการขอสินเชื่อรถที่เรามักจะไม่คุ้นชินกันมากนัก เพราะจะมีสถาบันการเงินเพียงไม่กี่แห่งที่มีขอเสนอนี้สำหรับการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถหรือการเช่าซื้อรถจากธนาคารนั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีระยะเวลาผ่อนกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าจะต้องผ่อนให้เสร็จสิ้นภายใน 60 งวด 72 งวด หรือ 84 งวดนานพอๆ กับสินเชื่อเงินติดล้อรถยนต์เลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเลือกเงื่อนไขใด ซึ่งเกี่ยวโยงกับการคำนวณดอกเบี้ยที่อาจทำให้ไม่สามารถชำระหนี้สินเชื่อให้หมดเร็วกว่าสัญญาที่ตกลงไว้ แต่สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ยื่นข้อเสนอที่ดีกว่านั้น เมื่อเคลียร์ยอดหนี้ค้างชำระหมดสิ้นก่อนระยะเวลาผ่อนที่แท้จริงตามที่ได้ตกลงกันไว้ทางธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ มีส่วนลดดอกเบี้ยให้ครึ่งหนึ่ง (50%) จากงวดที่เหลือที่ยังไม่ถึงรอบชำระทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตกลงและตรวจสอบรายละเอียดการชำระหนี้สินเชื่อที่ผ่านมาด้วย 

ไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหม? ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์กำหนดคุณสมบัติอย่างไรบ้าง? 

อีกหนึ่งความกังวลใจที่ทำเอาหลาย ๆ คนนอนไม่หลับเมื่อได้ยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อซื้อรถกับทางสถาบันการเงิน เพราะกลัวว่าจะไม่ผ่านการพิจารณาอนุมัติ ซึ่งการขอสินเชื่อรถจากธนาคารทิสโก้ได้ทำให้เห็นแล้วว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะผ่านการอนุมัติอย่างง่าย ๆ จากความคิดเห็น (รีวิว) จากผู้ที่เคยยื่นเรื่องสมัครธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ให้ความคิดเห็นว่าหลังจากลงทะเบียนและกรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกับนำส่งเอกสารแล้ว ใช้เวลา 2-3 วันจึงจะทราบผล โดยติดต่อศูนย์บริการสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้โทร 02 123 4000 เพื่อเช็คสถานะ แต่ต้องมีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนเพื่อดำเนินการอย่างรวดเร็ว ดังนี้

 • สินเชื่อรถทิสโก้กำหนดอายุผู้ยื่นขอสินเชื่อรถทุกประเภทไม่ต่ำกว่า 20 ปี และไม่เกิน 70 ปี
 • มีรายได้ประจำและมีงานทำประจำซึ่งต้องมีเอกสารรับรองรายได้มาเป็นหลักฐานประกอบการสมัครร่วมกับเอกสารส่วนบุคคลประเภทอื่น
 • สินเชื่อรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้เล่มทะเบียนรถ ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ 2565 กำหนดอายุรถที่นำมาขอสินเชื่อได้เมื่อรวมกับระยะเวลาในกรผ่อนชำระหนี้ต้องไม่เกิน 25 ปี 
 • ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ให้สิทธิแก่เจ้าของรถที่ครอบครองรถอย่างถูกกฎหมายเท่านั้นสมัครสินเชื่อได้ 

ข้อมูลข้างต้นจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่วางแผนขอสินเชื่อรถจากธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ เพราะเข้าใจดีว่าทุกความต้องการไม่ว่าจะเรื่องเงินหรือเรื่องรถเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจเพื่อให้สามารถเลือกลงทะเบียนสินเชื่อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด  


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้