สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

 • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

  ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

  ฐานรายได้: ไม่กำหนดรายได้

  อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน

ธนาคารกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565

กู้เงินง่ายๆกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร พ่อค้า ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อสําหรับแม่ค้าต้องไม่พลาดที่จะขอสินเชื่อกสิกรอย่างเด็ดขาด สำหรับในปี 2565 สินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกรที่เรานำมาฝากกันจะมีสินเชื่อธุรกิจ SME และสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งสามารถยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้ด้วยตัวเองทุกวันที่แอพ KPlus โดยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรทั้งสองตัวสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย หรือ K Bank อนุมัติง่าย รอผลไม่นาน 

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อ Line BK ที่ได้รับความร่วมมือจาก K Bank และบริษัทไลน์ร่วมกันจัดตั้งโซเชียลแบงก์กิ้งแห่งใหม่บนแอพพลิเคชั่นไลน์และมีการเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสามารถกู้ยืมสินเชื่อไลน์บีเคได้ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 9,000 บาทก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้เลย 

ซึ่งเราจะมาดูรายละเอียดของสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2565ไปพร้อมกันเลยว่าสินเชื่อตัวไหนจะเหมาะกับใครและสินเชื่อแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันในส่วนไหนบ้าง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร ปี 2022

 • สินเชื่อ Xpress Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เปิดโอกาสให้อาชีพอิสระอย่างพ่อค้าแม่ค้าสามารถกู้เงินได้ดังนั้นจึงสามารถเรียกได้ว่า Xpress Loan เป็นหนึ่งในสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเช่นกัน 

สำหรับคุณสมบัติของพ่อค้า แม่ค้าที่จะกู้สินเชื่อ Xpress Loan ได้จะต้องมีอายุครบ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท การกู้ทำได้เลยโดยไม่ต้องหาคนค้ำประกัน พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการกู้สินเชื่อ Xpress Loan จะต้องประกอบอาชีพนั้นๆมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ที่สำคัญจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้จริง เอกสารที่จะต้องเตรียมหากต้องการขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร Xpress Loan ได้แก่ บัตรประชาชนและเอกสารทวิ 50 ปีล่าสุด 

 • สินเชื่อธุรกิจ SME เป็นสินเชื่อแม่ค้าออนไลน์กสิกร pantip ที่มีการขายออนไลน์มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยสามารถขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้เมื่อมีรายการเดินบัญชี K Bankติดต่อกัน 6 เดือน สามารถเลือกกู้ได้สองแบบ คือ กู้โดยไม่มีหลักประกันจะสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 ปี วงเงินกู้ 1 ล้านบาท แต่หากกู้แบบใช้หลักประกันสามาถผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี และให้วงเงินกู้ 12 ล้านบาท

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรจากแอพพลิเคชั่นไลน์ (LINE BK)

 • สินเชื่อ Line BK จัดว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรอีกตัวหนึ่งได้เช่นกัน เพราะไลน์บีเคได้เปิดโอกาสให้กลุ่มประกอบอาชีพอิสระ ที่มีสัญชาติไทยและมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์สามารถขอสินเชื่อได้ โดยคุณสมบัติที่สำคัญจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป ในการขอสินเชื่อมีเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมได้แก่ สมุดบัญชีเงินฝากที่มีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องเป็นเวลา 7 เดือน หรือจะใช้สเตทเม้นย้อนหลัง 7 เดือนก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้