สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

    สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์พร้อมเป็นส่วนหนึ่งทุกความต้องการ

    ฐานรายได้: เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

    อัตราดอกเบี้ย: ตั้งแต่ 9.99-25% ต่อปี

    วงเงิน: สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม? เปิดเหตุผลที่คุณต้องสมัครสินเชื่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ 

หากไม่ใช่สินเชื่อจากไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อส่วนบุคคล scb จะยังมีสินเชื่อจากธนาคารอื่นให้สมัครใช้บริการได้หรือไม่? คำตอบคือ มี แต่เราอยากให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลและรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหากคุณรับรู้ข้อมูลนี้แล้วจะทำให้รู้คำตอบได้ในทันทีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีอย่างที่หลาย ๆ คนการันตีไว้จริงไหม? ซึ่งในบทความนี้เราจะขอยกตัวอย่างเหตุผลหลักซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญของการขอสินเชื่อในปี 2565 เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ที่เราจะกล่าวถึงนั้นมีทั้งสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีและสินเชื่อเครดิตที่ให้บริการส่วนบุคคล ขอย้ำอีกสักครั้งว่าต้องอ่านจนจบแล้วคุณไม่ต้องหาคำตอบจากที่ไหนอีกเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดต้องสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์บัตรเครดิตและสินเชื่อเงินสด 

ต้องยอมรับว่าในปีที่ผ่านมาความต้องการใช้เงินทั้งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อบัตรเครดิตมีมากขึ้นกว่าปีก่อนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้การปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ก็มีหลากหลายให้เลือกตามความเหมาะสมและความต้องการใช้เงินของแต่ละบุคคล ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมากว่าอนุมัติเร็วทันใจนั่นคือสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ด้วยเพราะการเปิดช่องทางให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ scb easy ได้โดยไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและเร็ว แถมเสี่ยงน้อยกว่ากองทุนรวม scb มือใหม่ โดยเฉพาะประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ที่มีวงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท หากได้รับเงินโดยการโอนเข้าบัญชี SCB ช่วยให้สินเชื่ออนุมัติเร็วขึ้นเพราะไม่จำเป็นต้องพิจารณาจาก slip เงินเดือนเพียงแค่ใช้ข้อมูลเงินเข้า – ออก บัญชีเท่านั้น 

เพราะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับทุกอาชีพ ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ใคร ๆ ก็กู้ได้ 

การสมัครสินเชื่อบุคคลจะกำหนดเงื่อนไขสำคัญเกี่ยวกับอาชีพที่ต้องมีรายได้ประจำตามเกณฑ์เท่านั้นจึงจะผ่านการพิจารณา ด้วยเงื่อนไขดังกล่าวทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหลายรายไม่สามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อนั้น ๆ ได้ แต่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กำหนดเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นกว่านั้นคือให้สิทธิแก่ freelance, หรืออาชีพค้าขายที่รายได้ไม่แน่นอนแต่มีรายได้ขั้นต่ำตามกำหนดสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 ได้ ซึ่งที่ผ่านมากลุ่มอาชีพดังกล่าวถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่ได้สมัครสัญญาค้ำประกันเงินกู้สินเชื่อกับธนาคารผ่านแอพ scb easy ช่องทางออนไลน์หลักของธนาคารไทยพาณิชย์ ส่วนระยะเวลาที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน? จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาตามเงื่อนไขนั้น ๆ เป็นหลัก 

เหตุผลสำคัญ 2 ข้อที่นำเสนอไปข้างต้นทั้งในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลและความยืดหยุ่นแก่ทุกอาชีพที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กำหนดนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจได้แล้วว่าสินเชื่อนี้ดีจริงอย่างที่หลาย ๆ คนกล่าวถึง นี่ยังไม่นับรวมวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าและระยะเวลาในการชำระหนี้คืนที่นานกว่าสินเชื่อในรูปแบบเดียวกันจากธนาคารอื่น อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ยังไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันใด ๆ ยิ่งช่วยให้การขอสินเชื่อในปี 2022 นี้เป็นที่ต้องการมากขึ้นไปอีก หากคุณต้องการใช้เงินสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คืออีกหนึ่งประเภทสินเชื่อโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้